Dịch vụ

Trung tâm điều hành của khách sạn có thể giúp quý khách những viêc như thư ký, phiên dịch, photocopy, fax, nhận và gửi thư điện tử. Nhân viên Lễ Tân có thể giúp đỡ nếu khách có yêu cầu. - Mỗi phòng được trang bị một chiếc khiển riêng cho điều hòa. Khách có thể tự điều chỉnh nhiệt độ ở trong phòng phù hợp với mình

- Đặt chỗ và xác nhận vé máy bay: Nhân viên lễ tân có thể giúp khách đặt chỗ hoặc xác định lại chỗ nếu khách có nhu cầu

- Dich vụ đưa, đón sân bay: Sân bay nội địa Điện Biên Phủ cách khách sạn khoảng 7 phut đi bằng xe ô tô. Để sắp xếp cho việc vận chuyển của mình,khách cần liên hệ với bộ phận lễ tân để được phục vụ.

 - Dịch vụ trông giữ hành lý: Nếu khách muốn đi thăm quan những nơi khác mà không cần mang quá nhiều hành lý cồng kềnh, bất tiện cho việc di chuyển, khắch có thể gửi lại hành lý t6ại khách sạn. Chúng tôi có một kho trông giữ hành lý cho khách tại khách sạn. Bộ phận bảo vệ sẽ giúp quý khách làm thẻ tục gửi và lấy lại hành lý khi có nhu cầu.

 - Thanh toán bằng thẻ tín dụng, bằng tiền mặt. Trong khi thanh toán, quý khách có thể thanh toán bằng thẻ tín dụng như American Express, Visa, hoặc Master Card….Để thanh toán bằng những loại thẻ khác, khách càn liên hệ với bộ phận kế toán để biết thêm thông tin. Khách sạn không chấp nhận séc cá nhân để thanh toán.

- Dịch vụ cho thuê xe ô tô, xe máy: Nếu khách có nhu cầu thuê lái xe riêng, thuê xe ô tô tự lái hay xe máy, nhân viên lê tân có thể cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết,liên quan.

- Dịch vụ giặt khô, là hơi: Quần áo của khách sẽ được nhận trước 9h sáng và sẽ trả lại cho khách khoảng 20h cùng ngày. Nếu đồ giặt được nhận sau 9h sáng thị khách sẽ được nhận lại đồ vào lúc 14h ngày hôm sau. Mọi yêu cầu về đồ giặt quý khách cần liên hệ với bộ phận buồng phòng.

 - Dịch vụ gửi thư qua đường bưu điện hay thư điện tử: Nhân viên lễ tân của khách sạn sẽ giúp đỡ nếu quý khách có bất kỳ nhu cầu nào liên quan đến việc gửi thư, postcard, thư điện tử, nhận hoặc gửi tin nhắn.

- Minibar: Mỗi phòng chúng tôi trang bị một chiếc tủ lạnh nhỏ,bên trong có một vài loại đồ uống cần thiết và thông dụng. Ngoài ra, còn một số loại đồ ăn nhanh như sôcôla, snack,.. được đặt ở trên kệ có kèm theo bảng giá. Khách sẽ phải đánh dấu vào bảng giá đó những thứ mình đã dùng. Danh sách đó sẽ được chuyển xuống quầy lễ tân trước khi khách trả phòng. Hàng ngày, chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ những thứ có trong danh sách. Nếu khách có nhu cầu muốn sử dụng thêm, khách có thể liên hệ với bộ phận buồng phòng hoặc lễ tân để được phục vụ.

- Báo,tạp chí: Sạp báo nhỏ được đặt tại sảnh của khách sạn, báo địa phương cũng như báo nước ngoài sẽ được cung cấp hàng ngày phục vụ những khách có nhu cầu.

- Dịch vụ đóng gói hàng hoá: Bộ phận lễ tân và bảo vệ của khách sạn sẽ phục vụ nếu khách có nhu cầu.

- Dịch vụ tổ chức tour: Những thông tin cần thiết về một chương trình tour vòng quanh Hà Nội hay tới những nơi khác sẽ được cung cấp bởi những công ty du lịch. Để có được những thông tin chính xác và nhanh nhất quý khách cần liên hệ với quầy thông tin của khách sạn.

- Dịch vụ đánh thức: Nếu khách có nhu cầu, cần thông báo cho bộ phận tổng đài hoặc bộ phận lễ tân của khách sạn biết về thời gian cụ thể mà khách muốn sử dụng dịch vụ.

Lưu ý:

 Quý khách không được mang bất kỳ loại vật nuôi nào vào khách sạn.

Trang thiết bị:

- Bar

- Quầy cung cấp thông tin

- Quầy bán café

- Cầu thang máy

- Máy fax

- Internet wifi hoặc đường ADSL trong phòng

 - Internet cho khách sử dụng ở các tầng - các phòng, sảnh lễ tân, nhà hàng.

- Nhà hàng

 - Két an toàn ở quầy lễ tân

Dịch vụ:
- Lễ tân 24/24

- Dịch vụ giạt khô,là hơi

- Thu đổi ngoại tệ

 - Chuyển thư,post card

 - Dịch vụ dọn buồng phòng 24/24 hrs

 - Cho thuê xe du lịch

Ngôn ngữ

 - Tiếng Anh

Hỗ trợ trực tuyến

BPKD
Ms. Bình

Hotline: 0913.332.200

Phone: 0913.332.200

rubyhoteldienbien@gmail.com

Bản đồ

Mytour.vn - Đặt phòng khách sạn Ruby Điện Biện tại Mytour.vn