Tin tức

BOOKING.COM VÀ NHỮNG ĐIỀU KHÁCH HÀNG VIẾT VỀ CHÚNG TÔI La qualité de l'hotel, sa clarté et sa belle vue. La gentillesse du personnel qui a cuisiné pour nous pendant cette période du Nouvel An.
Tạm dịch: Khách sạn có chất lượng rất tốt, nhân viên cực kỳ thân thiện và hữu ích., phong cảnh từ khách sạn nhìn ra rất đẹp.  Mặc dù trong dịp năm mới nhưng nhân viên đã phục vụ chúng tôi những bữa ăn rất ngon. 
Personnel courtois. La qualité de l'accueil, le service sont à la hauteur. Dans l'ensemble très satisfait, j'y retournerais sans inquiétude.”
Tạm dịch: Nhân viên cực kỳ thân thiện và hữu ích, đón tiếp nhiệt tình chu đáo, chúng tôi rất hài lòng và nhất định sẽ quay trở lại đây. 
Все было замечательно, нареканий нет! После бронирования через booking.com, получили письмо с предложением встретить и ответили на интересующие нас вопросы. Было очень приятно, до этого ни один отель, кроме home-stays не озадачивался нашими проблемами.”
Tạm dịch: Sau khi đặt phòng tại booking.com, chúng tôi đã có một kỳ nghỉ tuyệt vời tại khách sạn Ruby. Tất cả mọi thứ đều tuyệt hảo, không có gì đáng chê trách.,chúng tôi sẽ quay trở lại...

Hỗ trợ trực tuyến

BPKD
Ms. Bình

Hotline: 0913.332.200

Phone: 0913.332.200

rubyhoteldienbien@gmail.com

Bản đồ

Mytour.vn - Đặt phòng khách sạn Ruby Điện Biện tại Mytour.vn